• หลักสูตรที่คณะเปิดสอน
  • ระดับปริญญาตรี เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ 2 ประเภท คือ หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต หลักสูตร 4 ปี ภาคปกติ จำนวน 14 หลักสูตร เเละ หลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต (ภาคพิเศษ) จำนวน 1 หลักสูตร ดังนี้
  • 1.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต หลักสูตร 4 ปี เปิดสอน 14 สาขาวิชา คือ

- สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (Mathematics)

- สาขาวิชาสถิติศาสตร์ (Statistics)

- สาขาวิชาเคมี (Chemistry)

- สาขาวิชาฟิสิกส์ (Physics)

- สาขาวิชาชีววิทยา (Biology)

- สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (Computer Science)

- สาขาวิชาการวิจัยดำเนินงาน (Operations Research)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุ (Materials Technology)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (Food Technology)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีอีเล็กทรอนิกส์ (Electronics Technology)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology)

- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งเเวดล้อม (Environmental Technology)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร (Agricultural Technology)

- สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology)

• 2.หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต (ภาคพิเศษ) หลักสูตรต่อเนื่อง 4 ปี เปิดสอน 2 สาขาวิชา คือ

- สาขาวิชารังสีเทคนิค

- สาขาวิชาเเพทย์เเผนไทย

• ระดับปริญญาโท เปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต 5 สาขาวิชา คือ

- สาขาวิชาเคมีประยุกต์

- สาขาวิชาชีววิทยา

- สาขาวิชาฟิสิกส์

- สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (ภาคพิเศษ)

- สาขาวิชาระบบสนับสนุนการตัดสินใจ (ภาคพิเศษ)

• ระดับปริญญาเอก เปิดสอนหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต

- สาขาวิชาเคมีประยุกต์ ภาควิชาเคมี

- สาขาวิชาชีววิทยา ภาควิชาชีววิทยา

สายตรงคณบดี

รศ.ดร.วรรณา  มุสิก

Scholarship2alumni

Copyright © 2014 Ramkhamhaeng University. All Rights Reserved.