LinkFacebookEmailFacebookInstagramLink

📅 Academic Calendar

📰  SCI News

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นักศึกษา นักเรียน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานปาฐกถาและเสวนาทางวิชาการ The 50th Anniversary of the Faculty of Science; the Interdisciplinary and Generations Interweaving Wisdom 🧠🏅

🌄 วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

⏰ เวลา 08.30 - 16.30 น.

🏙️ ณ อาคารพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก

📙 บรรยาย เรื่อง Spreading peace through science and commerce in emerging economies โดย Sir Richard John Roberts (นักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบล ปี 2536)

📗 เสวนาทางวิชาการภายใต้แนวคิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศด้วย BCG Model ด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน การท่องเที่ยวและเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ และความหลากหลายทางชีวภาพ โดย นักวิชาการ คณาจารย์ และศิษย์เก่า

📒 การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม สำหรับอาชีวศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

📝 ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/yv1FTZSnCv5h34x86

ดร.ดนุช เปิดงาน “5 ทศวรรษ กับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยรามคำแหง (RU2T for BCG Economy)” เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 ณ ห้องประภาศน์ อวยชัย ชั้น 2 อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

📌   RUSCI ABOUT US

🌐 Organization Website